Hotline: 0902 999 356
BLACK FRIDAY – SĂN NGAY ĐỒ CHƠI GIẢM KHỦNG ĐẾN 70%

BLACK FRIDAY – SĂN NGAY ĐỒ CHƠI GIẢM KHỦNG ĐẾN 70%

 

Từ 24.11 tới 26.11.2017, sự kiện siêu hot của năm “BLACK FRIDAY – SĂN NGAY ĐỒ CHƠI GIẢM KHỦNG ĐẾN 70%” với hàng loạt sản phẩm ưu đãi hấp dẫn đến 70% đến từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu hiện nay như Hot Wheels, Barbie, Sluban, Thomas & Friends, Fisher Price.

 

 

Siêu ưu đãi đến 70% hàng loạt sản phẩm đến từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu hiện nay Hot Wheels, Barbie, Sluban, Thomas & Friends, Fisher Price mà Bố Mẹ & bé không thể bỏ lỡ chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất từ 24.11 tới 26.11.2017.

 

 

 

 

 

 

Nào, các tay đua nhí đã sẵn sàng để nhanh tay sưu tập những bộ sản phẩm siêu hot đến từ Hot Wheels, các cô công chúa thì đã có những nàng Barbie duyên dáng và đồ chơi lắp ráp Sluban thì cực hợp cho các bạn yêu thích sáng tạo nhé. Cơ hội duy nhất trong năm để rinh ngay đồ chơi chính hãng giá siêu “chất” còn gì tuyệt vời hơn.

Để tìm mua sản phẩm vui lòng xem thông tin tại các trang thương mai điện tử như tiki tại https://tiki.vn/thuong-hieu/sluban.html, lazada,… hoặc đến các trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị như Mega Market An Phú, Aeon Mall Tân Phú Celadon, Aeon Mall Long Biên, Giant,… Cùng nhấn like và theo dõi các fanpage sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé::

Nhanh tay để có cơ hội sỡ hữu những sản phẩm trong mùa Black Friday này nhé!

 

 

Add Comment